Gạch nhập khẩu cao cấp

Xu hướng gạch ốp lát

Xu hướng màu sắc phòng khách năm 2017

Phòng khách là vị trí quan trọng với tất cả mọi người kể nhà chủ nhà hay chuyên gia thiết kế nội thất. Xu hướng màu sắc năm 2017 cho phòng khách hiện đại sẽ phù hợp với nhiều mẫu thiết kế và bất cứ kích thước nào bạn có. Màu sắc hài hòa không chỉ làm cho căn phòng của bạn tuyệt hơn mà còn làm nó thêm phong cách và sang trọng. Bạn có thể sử dụng màu sắc cho mọi vị trí: bức tường, sàn nhà sử dụng gạch ốp lát, trần, đồ nội thất, rèm, đèn chùm..Chỉ sử dụng 1 màu cho phòng khách không phải là ý tưởng thông minh ngày nay. Sự phối hợp các màu sẽ đem đến nhiều cảm giác khác nhau cho bạn.

Dưới đây TimeHome xin giới thiệu tới bạn đọc bộ sưu tập các màu sắc nổi bật và được mong đợi nhất trong năm 2017.

–  Màu xanh dương: sử dụng cho các bức tường và trần nhà

Continue reading

9 xu hướng gạch ốp lát 2017 mới nhất cho bạn!

2017 được đánh giá là năm nổi lên của các loại vật liệu mang tính cách đột phá. Cũng là năm mà loại vật liệu như đá và gỗ đạt đến tầm cao thẩm mỹ mới. Những xu hướng gạch ốp lát 2017 ảnh hưởng đến nội thất và bổ sung cho kiến trúc to lớn trong những năm tới.

Dưới đây là top 10 xu hướng mới cho năm 2017 dành cho bạn!

1. Màu xanh đen

9 xu hướng gạch ốp lát 2017 - màu xanh đen

9 xu hướng gạch ốp lát 2017 – màu xanh đen

Continue reading

No Comments in Xu hướng gạch ốp lát

Xu hướng thiết kế nội thất phòng tắm 2017

Phòng tắm thường được nghĩ đơn giản là nơi thực hiện 1 loại chức năng cơ bản tuy nhiên nếu bạn nghĩ về nó là 1 trong những nơi mà bạn dành nhiều thời gian. Vậy tại sao bạn không phát huy trí tưởng tượng của mình và biến nó thành một biểu hiện của phong cách và vẻ đẹp. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn các xu hướng thiết kế nội thất phòng tắm 2017 mới nhất. Nếu bạn đang băn khoăn về kiểu dáng, vật liệu, màu sắc…cho đồ nội thất, hãy để các kiến trúc sư của TimeHome giúp bạn.

Xu hướng thiết kế nhà tắm 2017

Xu hướng thiết kế nhà tắm 2017

1.Kết hợp các vật liệu tự nhiên để tạo ra 1 cái gì đó mới và thú vị.

Continue reading

Gạch ốp lát màu xám – xu hướng mới cho năm 2016

Trong năm 2016 gạch ốp lát màu xám đang trở thành 1 xu hướng nổi bật. Cho dù bạn sử dụng chúng cho sàn nhà hay trên tường gạch xám có thể tạo ra một cái nhìn tuyệt vời và không lo bị lỗi mốt.

Gạch xám tạo nên 1 phòng tắm tinh tế, 1 nhà bếp thanh lịch, 1 phòng khách sang trọng, 1 phòng ngủ ấm cúng…màu xám rất dễ dàng phối với 1 loạt các phong cách trang trí nội thất khác nhau.

Gạch ốp lát màu xám cho nhà tắm

Gạch ốp lát màu xám cho nhà tắm

Continue reading

Cập nhật xu hướng gạch ốp lát 2016 mới nhất

Bạn đang tự hỏi loại gạch nào đang làm mưa làm gió trên thị trường gạch ốp lát nội địa cũng như hàng nhập khẩu? Bạn đang muốn biết xu hướng gạch ốp lát 2016 là gì? Bạn muốn dẫn đầu xu thế? Hãy cùng TimeHome tìm hiểu 4 xu thế gạch ốp lát được dự báo sẽ dẫn đầu xu thế năm 2016 nhé.

1.Gạch vân gỗ

Xu hướng gạch ốp lát 2016 - gạch vân gỗ

Xu hướng gạch ốp lát 2016 – gạch vân gỗ

Continue reading

Hotline
096 624 6666